Bangkok car rentals

รถเช่ากรุงเทพเป็นช่องทางที่คนอีกจำนวนไม่น้อยพอใจ

เนื่องจากว่าความสบายสบายแล้วก็ทุ่นเวลาสำหรับในการเดินทาง ก็เลยมีบริษัทยานยนต์เช่าเยอะแยะให้บริการทั่วกรุงเทวดา แต่ว่าก็มีรถเช่ากรุงเทวดาจำนวนหลายชิ้นที่ราคาไม่มีเหตุผล ซึ่งถ้าเกิดพวกเราทราบแนวทางเลือกเช่ารถเช่ากรุงเทวดา ที่ทำให้ได้ราคาคุ้มที่สุดก็จะช่วยมัธยัสถ์รายจ่ายไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 1. เทียบราคาแต่ละที่
  เพราะว่าปริมาณบริษัทยานยนต์เช่ากรุงเทวดาที่มีอยู่มากมายก่ายกอง แน่ๆว่าลำดับแรกที่พวกเราควรจะทำก็คือการเปรียบเทียบราคานั่นเอง โดยควรจะเปรียบทั้งยังรุ่น ภาวะของรถยนต์ แล้วก็ราคา ซึ่งถูกกว่ามิได้มีความหมายว่าดีมากกว่าเสมอ อาทิเช่น ถ้าหากจ่ายราคาแพงขึ้นอีกนิดแต่ว่าได้รถยนต์ที่รุ่นดียิ่งกว่าแล้วก็ภาวะใหม่กว่า ก็จัดว่าราคาที่ได้คุ้มค่ากว่า แนวทางเปรียบก็ทำเป็นสบายเพียงแต่ใช้เว็บเทียบราคารถเช่าแค่นั้น ไม่ต้องโทรถามแต่ละบริษัทรถยนต์เช่ากรุงเทวดาให้ยุ่งยาก
 2. มองหาโปรโมชั่นรวมทั้งส่วนลด
  เพื่อได้ราคารถเช่ากรุงเทวดาที่ถูกลงไปอีก พวกเราควรจะพึงพอใจโปรโมชั่นแล้วก็ข้อแนะนำพิเศษต่างๆเอาไว้ให้ดี ด้วยอัตราการแข่งขันชิงชัยที่สูง บริษัทยานยนต์เช่ากรุงเทวดาหลายๆที่ชอบมีโปรโมชั่นคุ้มๆมาเสนอเพื่อล่อใจลูกค้า ซึ่งถ้าเกิดใคร่ครวญด้านอื่นๆอย่างภาวะรถยนต์รวมทั้งความน่าไว้ใจแล้ว การมีโปรโมชั่นดีๆเพิ่มเข้ามาก็จะมีผลให้ตกลงใจเลือกรถเช่ากรุงเทพได้ง่ายเพิ่มขึ้น
 3. จัดแจงเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆไปเอง
  การเช่าอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆนอกเหนือจากการเช่ารถกรุงเทพ ได้แก่ เครื่องนำทาง GPS หรือเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก ก็ทำให้ราคาสำหรับการเช่ารถยนต์สูงมากขึ้นไปได้อีก โดยเหตุนี้ถ้าหากเป็นได้ก็ควรจะจัดเตรียมมาเองจากบ้านจะดีมากกว่า ตัวอย่างเช่น การใช้ GPS จาก Google Maps แล้วก็ใช้เบาะเด็กที่มีอยู่แล้ว ฯลฯ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยอดออมค่าครองชีพที่ไม่มีความสำคัญไปได้
 4. ตั้งใจเรื่องรับรองให้ดี
  เพราะรถเช่ากรุงเทวดาส่วนใหญ่ชอบมาพร้อมรับรองชั้น 1 แบบที่ยังจะต้องจ่ายค่าทำขวัญส่วนแรก หรือมีค่า deduct แล้วก็ถ้าเกิดอยากได้แบบ no deduct ก็ควรต้องอัพเกรด ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าลืมเช็คมองว่าบัตรเครดิตหรือรับรองเดินทางที่คุณมีอยู่แล้วนั้นครอบคลุมเรื่องประกันภัยรถยนต์ไว้ให้แล้วหรือเปล่า หากครอบคลุมแล้ว เมื่อเช่ารถเช่ากรุงเทวดาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องอัพเกรดเป็นประกันภัยชั้น 1 แบบที่ไม่ต้องจ่ายค่าปรับส่วนแรก ซึ่งจะเพิ่มค่าใช้จ่ายให้สูงมากขึ้นไปอีกได้
 5. ตรวจทานภาวะรถยนต์ให้ดีก่อนคืนรถยนต์
  เพื่อคุ้มครองป้องกันไม่ไห้โดนเรียนเก็บค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบำรุงรักษารถยนต์เสริมเติม ก่อนคืนรถยนต์พวกเราควรจะตรวจทานภาวะรถยนต์ให้ดีว่าปราศจากความเสียหายอะไร ถ้าเกิดมีรอยเลอะเทอะเปรอะเปื้อนก็ควรจะชำระล้างพื้นฐานก่อน นอกจากนั้นยังควรจะเติมน้ำมันรถยนต์ให้เต็มก่อนคืนรถยนต์อีกด้วยเพราะว่าหากน้ำมันหมด บริษัทยานยนต์เช่าบางทีอาจเก็บค่าน้ำประปามันและก็ค่าจัดแจงเติมน้ำมันได้เป็นสองเท่า ฉะนั้นก็เลยจำเป็นมากอย่างยิ่งที่พวกเราจะต้องตรวจตราภาวะรถยนต์และก็เติมน้ำมันให้เป็นระเบียบ จะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกนั่นเอง

เพื่อได้ราคาเช่ารถยนต์ที่คุ้มคุ้มราคาเยอะที่สุด
พวกเราควรที่จะใส่ใจทำตามอย่างทั้งยัง 5 ข้อนี้ซึ่งจะช่วยออมรายจ่ายส่วนที่ไม่มีความสำคัญไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงเท่านี้ก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะโดนเรียกเก็บค่าสำหรับบริการอะไรอีกหรือเปล่า เช่ารถเช่ากรุงเทวดาแล้วไปเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขกันได้เลย

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *